Loading... Please wait...

Nhận tin tức


Giới thiệu

maythoikhi.com thuộc DongcoGroup, chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp máy thổi khí, máy bơm nước, motor giảm tốc, động cơ điện với sản phẩm tính năng ổn định cho hiệu suất cao phục vụ trong các ngành công nghiệp khác nhau.


DongCo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Motor giảm tốc, động cơ điện, máy thổi khí, máy bơm chìm nước thải,...phục vụ cho các ngành công nghiệp như: cơ khí chế tạo máy, thực phẩm, môi trường, nhựa, xi măng, sắt thép, cao su, chế biến gỗ...

Với sự kết hợp công nghệ tiên tiến trong xử lý nước thải các ngành công nghiệp, nông nghiệp, nước thải sinh hoạt...chúng tôi rất mong được chung tay cùng các doanh nghiệp sản xuất xử lý các loại nước thải trước khi thải ra môi trường đạt tiêu chuẩn như mong muốn, giúp các doanh nghiệp yên tâm sản xuất, giúp môi trường chúng ta "phát triển bền vững".

Dongco nhà cung cấp uy tín , cam kết luôn tư vấn và cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất.
Gian hàng đảm bảo 100% chất lượng
Công ty Dongco là nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín, liên hệ để được giá tốt nhất!

Một số sản phẩm tiêu biểu:

MÁY THỔI KHÍ

Máy thổi khí các loại từ dạng Roots blower cho đến Ring Blower máy thổi khí dạng con sò...

MOTOR GIẢM TỐC

Motor giảm tốc Wansin, Động cơ giảm tốc Teco Chenta, Motor giảm tốc Cycloidal Transcyko, Motor giảm tốc cốt âm trục vít – bánh vít Ucan,..
Read More Động cơ điện

ĐỘNG CƠ ĐIỆN

Động cơ điện mà các bạn yêu cầu như Motor Siemens, Motor ABB, Motor Toshiba, Motor Hitachi, Motor ATT,….

MÁY BƠM NƯỚC

Cung cấp các loại máy bơm nước, bơm ly tâm, bơm thả chìm, bơm nước thải công nghiệp

Liên hệ


CÔNG TY DONG CO

508 Trường Chinh, Tân Bình, Tp.HCM

Phone: 090.900.0786
Email: lam@dongco.com
Website: www.dongco.com